BIG SUMMER SALE HAS STARTED. UP TO 70% OFF   Make sure you

Welcome to our Shop

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Browse products

Latest news

5 เหตุผลในการเพิ่มแหวนนิ้วกลางให้กับคอลเลกชันเครื่องประดับของคุณ

แหวนสำหรับนิ้วกลางกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับเครื่องประดับของตน ไม่เหมือนแหวนแบบดั้งเดิมที่มักสวมที่นิ้วนางหรือนิ้วก้อย แหวนนิ้วกลางจะดึงดูดความสนใจและสามารถเสริมความโดดเด่นให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ ก็ได้ แต่อะไรทำให้แหวนเหล่านี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคุณจะจัดสไตล์ให้เหมาะกับความงามส่วนตัวของคุณได้อย่างไร อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติและสัญลักษณ์ของแหวนนิ้วกลาง ตลอดจนเคล็ดลับในการหาแหวนที่เหมาะกับคุณ 5 เหตุผลในการเพิ่มแหวนนิ้วกลางให้กับคอลเลกชันเครื่องประดับของคุณ ประวัติของแหวนนิ้วกลาง ประวัติของแหวนนิ้วกลางมีมาตั้งแต่สมัยอารยธรรมโบราณ โดยสวมเป็นสัญลักษณ์แห่งสถานะและอำนาจ ตัวอย่างเช่น ในกรุงโรมโบราณ [...]

สร้อยคอบาร์ความทันสมัยของเครื่องประดับคลาสสิก

กำลังมองหาเครื่องประดับที่อินเทรนด์แต่ไร้กาลเวลาอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองไปไกลกว่าสร้อยคอบาร์ การออกแบบที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋นี้ได้กลายเป็นเครื่องประดับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น และเข้าใจได้ไม่ยากว่าทำไมสร้อยคอบาร์คืออะไร? สร้อยคอแบบแท่งเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่มีจี้รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าบางๆ ห้อยลงมาจากโซ่ แถบสามารถทำจากวัสดุต่างๆ เช่น ทอง เงิน หรือแม้แต่ไม้ และมักจะสลักด้วยคำ วลี หรือการออกแบบ สร้อยคอแบบแท่งบางชิ้นยังเพิ่มเสน่ห์หรืออัญมณีเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความน่าสนใจความอเนกประสงค์ของสร้อยคอแบบบาร์ทำให้เป็นที่นิยมทั้งในโอกาสทางการและไม่เป็นทางการ [...]

12 สุดยอดแบรนด์นาฬิกาผู้ชายสุดหรูสำหรับทุกสไตล์

เมื่อพูดถึงนาฬิกาสุดหรูของผู้ชาย มีหลายแบรนด์ที่โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นๆ แบรนด์เหล่านี้ได้สร้างชื่อเสียงให้ตนเองในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านงานฝีมือ ความใส่ใจในรายละเอียด และการใช้วัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตลาดสำหรับนาฬิกาลำลองในชีวิตประจำวันหรือนาฬิกาทางการสำหรับโอกาสพิเศษ แบรนด์เหล่านี้มีบางสิ่งที่จะนำเสนอสำหรับทุกสไตล์และงบประมาณ 12 สุดยอดแบรนด์นาฬิกาผู้ชายสุดหรูสำหรับทุกสไตล์ Rolex Rolex อาจเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2448 [...]

ศิลปะแห่งเครื่องประดับวิจิตร: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเพชร ไข่มุก และอีกมากมาย

คุณอาจสงสัยว่าเพชรกับมุกต่างกันอย่างไร? บทความนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องประดับประเภทต่างๆ ที่มีอยู่และความแตกต่างของพวกเขา เพชรเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก พวกมันมักจะทำจากคาร์บอนบริสุทธิ์ แต่ก็สามารถสังเคราะห์หรือธรรมชาติได้เช่นกัน เพชรธรรมชาติถูกขุดขึ้นมาจากใต้ดินลึก ในขณะที่เพชรสังเคราะห์ถูกสร้างขึ้นในห้องปฏิบัติการ ไข่มุกมาจากหอยนางรมและใช้เป็นเครื่องประดับมานานหลายศตวรรษ สามารถพบได้ในสีต่างๆ เช่น สีขาวหรือสีดำ และยังสามารถนำมาทำเป็นสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือได้อีกด้วย ไข่มุกถูกใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อแสดงถึงความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา [...]

5 ชุดเครื่องประดับเงินที่ดีที่สุด: ตัวเลือกการเจาะหูของร้านขายเครื่องประดับ

ชุดเครื่องประดับเงินเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่คุณสามารถสวมใส่ได้ มันทำให้ชุดของคุณดูหรูหราขึ้นทันทีและทำให้คุณดูน่าสนใจขึ้น 10 เท่า คุณสามารถค้นหาตัวเลือกที่ไม่สิ้นสุดด้วยเงิน เช่น สแตนเลส เงินสเตอร์ลิง เงินนิเกิล และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ใช้งานได้ยาวนานคือเงินสเตอร์ลิง ไม่ค่อยทำให้เสื่อมเสียและไม่เสื่อมสภาพเมื่อคุณสวมใส่อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา มีชุดเครื่องประดับเงินให้เลือกมากมาย หากคุณไม่มีความรู้และต้องการมองหาแนวคิดที่แปลกใหม่ [...]

เข็มกลัด Chanel กับความคลาสสิคตลอดกาล

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องประดับที่อยู่ในใจของสาวๆ คำตอบอันดับต้นๆก็คงหนีไปพ้น CHANEL แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่ครองใจเหล่าหญิงสาวมาอย่างยาวนาน  ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลกชั่นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และอีกหนึ่งเครื่องประดับจากทาง chanel ที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่ง ก็คือ “เข็มกลัด” ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ซึ่งในอดีตเข็มกลัดเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณัที่บ่งบอกถึงสถานะทางสังคม บ่งบอกถึงยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นเครื่องประดับที่หรูหรา มีความหายและแสดงถึงความเป็นแฟชั่นเสมอมา [...]

วิธีการจัดสไตล์เครื่องประดับ Marcasite ของคุณ?

เครื่องประดับ Marcasite ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยที่สมเด็จพระราชินีวิกตอเรียสวมเครื่องประดับไว้ทุกข์ เป็นเครื่องประดับประเภทหนึ่งที่จะอยู่กับคุณไปนานๆ เครื่องประดับ Marcasite เป็นแร่ไพไรต์เหล็กที่คงความแข็งและเพิ่มความแวววาวในตัวคุณ เรียกอีกอย่างว่าทองของคนโง่ซึ่งคนส่วนใหญ่รู้จัก ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ไกลแค่ไหน เครื่องประดับก็จะเปล่งประกายจากระยะไกล คุณจะสามารถบอกได้ทันทีจากประกายระยิบระยับที่ส่องประกายระยิบระยับจากระยะไกล ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายศตวรรษก่อน มันจึงมีกลิ่นอายของวินเทจอยู่เสมอ ไม่ว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นจะพัฒนาไปมากเพียงใด เครื่องประดับจาก [...]