วิธีการจัดสไตล์เครื่องประดับ Marcasite ของคุณ?

เครื่องประดับ Marcasite ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยที่สมเด็จพระราชินีวิกตอเรียสวมเครื่องประดับไว้ทุกข์ เป็นเครื่องประดับประเภทหนึ่งที่จะอยู่กับคุณไปนานๆ เครื่องประดับ Marcasite เป็นแร่ไพไรต์เหล็กที่คงความแข็งและเพิ่มความแวววาวในตัวคุณ เรียกอีกอย่างว่าทองของคนโง่ซึ่งคนส่วนใหญ่รู้จัก ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ไกลแค่ไหน เครื่องประดับก็จะเปล่งประกายจากระยะไกล คุณจะสามารถบอกได้ทันทีจากประกายระยิบระยับที่ส่องประกายระยิบระยับจากระยะไกล ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายศตวรรษก่อน มันจึงมีกลิ่นอายของวินเทจอยู่เสมอ ไม่ว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นจะพัฒนาไปมากเพียงใด เครื่องประดับจาก Marcasite จะให้ความรู้สึกแบบโบราณเสมอ เนื่องจากมีแบรนด์จำนวนมากขึ้นที่มาร์คาไซท์ในธุรกิจของพวกเขา มันจึงได้รับความนิยมทุกวัน อย่างไรก็ตามมันเป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างซับซ้อนในการจัดสไตล์ แฟชั่นไอคอนหลายคนยังคงสับสนว่าจะจัดสไตล์เสื้อผ้าของตัวเองอย่างไรด้วยเครื่องประดับ Marcasite แบรนด์มักไม่ค่อยแสดงเครื่องแต่งกายของตนบนทางลาดด้วยเครื่องประดับจากมาร์คาไซท์ ซึ่งหมายความว่าผู้มีอิทธิพลไม่มีข้อมูลมากมายที่จะอ้างอิง นั่นทำให้เรามีความคิดที่จะให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับผู้ที่สามารถออกแบบเครื่องประดับประเภทนี้ให้กับคุณ สิ่งนี้จะช่วยคุณได้มากในอนาคตหากคุณคลั่งไคล้เครื่องประดับดังกล่าว นอกจากนี้ยังช่วยคุณในการทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูดีขึ้น

วิธีการจัดสไตล์เครื่องประดับ Marcasite ของคุณ?

Marcasite

เคล็ดลับการจัดแต่งสำหรับเครื่องประดับ Marcasite

เครื่องประดับ Marcasite ให้ความรู้สึกวินเทจค่อนข้างมาก มีความแวววาวอันน่าทึ่งที่เพิ่มพูนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้คุณเปล่งประกายอย่างมีเอกลักษณ์ สิ่งที่น่าทึ่งมากเกี่ยวกับมันคือวิธีที่คุณสามารถเสริมความงามด้วยการจับคู่กับเครื่องประดับ Marcasite ที่เข้ากันได้ดีพอๆ กัน หากคุณเพิ่งค้นพบเครื่องประดับประเภทนี้ แสดงว่าคุณยังไม่พร้อมสำหรับโลกอื่นที่มีอยู่ภายในนั้น Marcasite เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างแท้จริงและจะยังคงอยู่จนกว่าจะทำอย่างอื่น ทำจากชิ้นส่วนที่มีความเงางามที่แอบเข้ามาหาคุณและทำให้คุณรู้สึกพิเศษ ด้านล่างนี้คือวิธีที่ดีที่สุดบางส่วนในการจัดสไตล์เครื่องประดับของคุณ:
Marcasite

น้อยมาก:

เป็นทริปที่พวกเราได้เดินทางกันมานานพอสมควร เกี่ยวกับเครื่องประดับที่สวมใส่กับสิ่งของที่ไม่บดบังซึ่งกันและกัน หากคุณได้เลือกสร้อยคอเครื่องประดับ Marcasite ที่แปลกใหม่สำหรับงานปาร์ตี้ ให้จับคู่กับต่างหูแบบเรียบๆ สิ่งนี้จะดึงความสนใจของทุกคนไปที่สร้อยคอมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คอของคุณดูสง่างาม หรือในทำนองเดียวกัน ให้สวมต่างหูคู่ขนาดใหญ่และสร้อยคอแบบเรียบๆ สำหรับโอกาสพิเศษ สิ่งนี้จะทำให้เครื่องประดับ Marcasite ของคุณดูละเอียดอ่อนและเย้ายวนยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้หักโหมตัวเองและเลือกชิ้นส่วนอย่างระมัดระวัง

จับคู่กับชุด:

วิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถจับคู่ชุดของคุณกับเครื่องประดับ Marcasite ได้คือการสวมเสื้อเชิ้ตธรรมดา สิ่งเหล่านี้จะดึงสร้อยคอหนา ๆ ที่คุณเลือกจับคู่ออกมา เลือกดีไซน์ที่ช่วยเสริมลุคของคุณเสมอโดยใส่เฉพาะสีธรรมดาที่ไม่มีเส้นหรือดีไซน์ที่เข้มข้น ลวดลายบนเสื้อผ้าของคุณจะเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ชม ดึงพวกเขาออกจากเครื่องประดับ ตัวอย่างสองสามตัวอย่าง ได้แก่ การสวมจี้มาร์กาไซต์กับเดรสสีดำที่สง่างาม ควรใช้จี้ Marcasite สีดำเพื่อให้เข้ากับชุดเดรส คุณสามารถใส่สร้อยคอ marcasite กับแจ็กเก็ตหนังเพื่อสร้างการผสมผสานที่น่าหลงใหล

พิจารณาขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณ:

Marcasite

เชื่อหรือไม่ ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกมีความสำคัญอย่างยิ่ง คุณไม่ต้องการให้ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกดีขึ้นมาก เลือกเครื่องประดับตามขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเสมอ คอวีปกติและทรงคอต่ำเข้ากันได้ดีกับสร้อยคอแบบเค้นคอ เรารู้ว่าคอลเลกชั่นเครื่องประดับ Marcasite มีมากมายอย่างแน่นอน พิจารณาชุดที่ไม่มีสายหนังและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่รักทั้งหมดด้วย ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกประเภทนี้เข้ากันได้ดีกับสร้อยคอที่ทำขึ้นเพื่อเน้นคอของคุณ การปฏิบัติตามคำแนะนำนี้จะทำให้คุณจับคู่เครื่องประดับประเภทนี้กับเสื้อผ้าสวยๆ ได้ง่ายทีเดียว
เมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกที่จะใส่เครื่องประดับ Marcasite อย่าลืมใส่ชุดสีเข้มด้วย สีเหล่านี้อาจเป็นสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงิน โดยจะปรากฏเป็นประกายสีเงินภายในเครื่องประดับ ด้วยวิธีนี้คุณจะบรรลุจุดประสงค์ในการสวมใส่เครื่องประดับที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

มุ่งเน้นไปที่มือของคุณ:

ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไร มือที่ได้รับการจัดการอย่างดีจะสร้างความแตกต่างให้กับเครื่องประดับจากมาร์คาไซท์ หากคุณมีเล็บบิ่นหรือสึก ให้ทำเล็บเพื่อให้ดูสวยงาม ท้ายที่สุด นั่นคือสิ่งที่แหวนที่ออกแบบมาอย่างประณีตเหล่านี้คู่ควร นอกจากนี้ เลือกสีนู้ดหรือสีอ่อนสำหรับทาเล็บ ซึ่งจะทำให้เครื่องประดับของคุณไม่หลุดลอก คุณจะดึงความสนใจไปที่มือที่สวยงามของคุณมากขึ้น แทนที่จะสวมแหวนหลายวงในมือ ให้เลือกแหวน marcasite แบบงบเดียวเพื่อสวม มันจะเน้นการออกแบบเครื่องประดับเงินที่เป็นเอกลักษณ์ตามรสนิยมของคุณอย่างระมัดระวัง

สร้อยข้อมือ:

กำไล Marcasite มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านการออกแบบที่เย้ายวนใจและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินบนทางลาดแฟชั่นมากมาย วิธีที่ดีที่สุดในการแต่งเครื่องประดับที่สวยงามเช่นนี้คือโดย

Leave a Reply

Your email address will not be published.