ต่างหู Ear Cuff ไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวยุค New Normal

หนึ่งในเครื่องประดับที่ทุกคนมักจะสวมใส่ตั้งแต่เด็กอย่างต่างหู เป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่คนมีอายุแล้วก็ตาม

เครื่องประดับแนวสายมู ใส่แล้วเฮง ใส่ปังแน่นอน

เครื่องประดับแนวสายมู

“ความเชื่อ ศรัทธา ค่านิยม” เป็นสิ่งที่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่โบราณจนถึงยุคปัจจุบัน แม้ว่าในสมัยใหม่จะมีวิวัฒนาการ เทคโนโลยีมากมายก็ตาม แต่ก็ไม่อาจทำให้สิ่งเหล่านี้จางหายไปจากสังคมได้

เทรนด์เครื่องประดับแบบหินสีประจำวันเกิด มีความหมายมงคล

หินสีประจำวันเกิด

หากพูดถึงแฟชั่นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นหินสี หินมงคลที่พบได้มากไม่ว่าจะเป็นทางสื่อ หรือพบเห็นจากผู้ใกล้ชิดก็ตาม

สร้อยคอเงิน เครื่องประดับที่ไม่ควรมองข้าม

สร้อยคอเงิน

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับการแต่งตัวมากขึ้น บางคนถึงขนาดต้องใส่ทุกวันไม่เว้นแม้แต่เวลานอนด้วยซ้ำไป เครื่องประดับชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากเป็นอันดับต้นๆ สามารถเลือกใส่ได้ตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ก็ตาม

โชคเกอร์ เครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนต้องมีติดไว้ ได้ใช้งานแน่นอน

โชคเกอร์

สร้อยคอที่สาวๆ มักจะใช้สวมใส่เป็นเครื่องประดับติดตัวนั้น จริงๆ แล้วสร้อยคอนั้นแบ่งออกได้หลายประเภท ทั้งนี้ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความยาวของสร้อย และลักษณะการใช้งาน การสวมใส่ให้เหมาะสม

อัญมณีความหมายดี ที่ควรหามาครอบครองซักครั้งหนึ่งในชีวิต

อัญมณีความหมายดี

เครื่องประดับมักเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้อย่างไม่รู้ตัว บางคนจึงมักจะหาเครื่องประดับที่ดี มีความหมายทางจิตใจ พกติดตัวไว้แม้จะไม่ได้สวมใส่แต่หากได้เป็นเจ้าของ

เลือกสวมใส่เครื่องประดับอย่างไร ให้ดู “ไม่เยอะ” จนเกินไป เหมือนตู้ทองเคลื่อนที่

เลือกสวมใส่เครื่องประดับ

เครื่องประดับในปัจจุบันนั้น มีให้เลือกหลากหลายแบบ หายสไตล์ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการแต่งตัวได้ในแต่ละวัน เพราะบางคนอาจจะมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น วันนี้ไปพบลูกค้าก็จะแต่งตัวอีกอย่าง

5 แบรนด์เครื่องประดับฝีมือคนไทย สวยโดนใจทุกสไตล์

เครื่องประดับฝีมือคนไทย

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับมนุษย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ อาจจะตั้งแต่ยุคหินดึกดำบรรพ์ด้วยซ้ำไป เครื่องประดับชั้นนำระดับโลกนั้น มักจะเป็นของต่างชาติที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน

“เพชร” กับ “ทองคำ” ซื้อเครื่องประดับแบบไหนใส่ดีกว่ากัน

ซื้อเครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นเหมือนสิ่งคู่กายของผู้หญิงทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยเสริมการแต่งตัวแล้ว ยังทำให้บุคลิกภาพของคุณดูดี มีความมั่นใจไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน ไปเรียน หรือการพบปะลูกค้า

แบรนด์เครื่องประดับผู้ชาย ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนถูกใจ 100%

แบรนด์เครื่องประดับผู้ชาย

สมัยนี้ผู้ชายก็สามารถแต่งตัว หรือตามแฟชั่นได้ไม่แพ้ผู้หญิงเช่นกัน เพราะไม่ว่าใครต่างก็อยากดูดี มีสไตล์เป็นของตัวเองทั้งนั้น การแต่งตัวในสไตล์ของผู้ชายก็ไม่ใช่แค่เพียงจะเป็นสไตล์เรียบๆ หรือเป็นทางการ