เครื่องประดับแฮนด์เมด สวยเก๋ในราคาประหยัด คุณเองก็ทำได้

เครื่องประดับแฮนด์เมด

แฟชั่นในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายมากเกินกว่าเราจะตามทันได้ บางคนอาจชอบแบบสไตล์เรียบง่าย ยิ่งน้อย ยิ่งดูดี เก๋สะดุดตา ออกสไตล์มินิมัล ที่น้อยแต่มากในด้านความรู้สึก

นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับการแต่งตัวแบบ Finish Look ใส่ได้ไม่ขัดกับสไตล์ตัวเอง

นาฬิกาข้อมือ

เครื่องประดับที่เป็นทั้งของตกแต่งให้กับร่างกาย และยังมีประโยชน์หลากหลายอย่างนาฬิกาข้อมือนั้น กลายเป็นเหมือนสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ไปแล้ว

เทคนิคเลือกซื้อเครื่องประดับฝากผู้ใหญ่ เลือกแบบไหนไม่น่าเกลียด

เครื่องประดับฝากผู้ใหญ่

การเลือกหาซื้อของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ หรือญาติผู้ใหญ่ อาจจะเป็นบุคคลที่นับถือก็ได้ หลายคนอาจคิดไม่ตกกับบรรดาของขวัญ ของกำนัล ที่จะต้องซื้อไปฝาก

หาซื้อเครื่องประดับสไตล์เกาหลี มีไว้ฮิตก่อนใคร ไม่มีเอ้าท์

หาซื้อเครื่องประดับ

กระแสเคป๊อบของเกาหลีนั้น แรงดีไม่มีแผ่ว ยิ่งในบ้านเรานั้นได้รับเอาอิทธิพล วัฒนธรรม การใช้ชีวิต อาหารการกิน การแต่งตัวมาแบบเต็มๆ โดยเริ่มต้นจากซีรี่ย์ จนกระจายไปสู่ด้านอื่นๆ

เครื่องประดับเจ้าสาว หนึ่งในไอเทมในฝันของผู้หญิงทุกคนต้องการ

เครื่องประดับเจ้าสาว

การแต่งงานกับคนรักนั้นเป็นเหมือนการเริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์ของผู้หญิงหลายคน เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากมีครอบครัวที่มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น

Mix & Macth เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้า แต่งยังไงก็สวย

เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้า

การเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับสไตล์ของชุดที่สวมใส่ในแต่ละวันนั้น  อาจเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจสาวๆ ไม่น้อย เพราะในปัจจุบันนั้น เทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวนั้น

ต่างหู Ear Cuff ไอเทมยอดฮิตสำหรับสาวยุค New Normal

ต่างหู Ear Cuff

หนึ่งในเครื่องประดับที่ทุกคนมักจะสวมใส่ตั้งแต่เด็กอย่างต่างหู เป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่คนมีอายุแล้วก็ตาม

เครื่องประดับแนวสายมู ใส่แล้วเฮง ใส่ปังแน่นอน

เครื่องประดับแนวสายมู

“ความเชื่อ ศรัทธา ค่านิยม” เป็นสิ่งที่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่โบราณจนถึงยุคปัจจุบัน แม้ว่าในสมัยใหม่จะมีวิวัฒนาการ เทคโนโลยีมากมายก็ตาม แต่ก็ไม่อาจทำให้สิ่งเหล่านี้จางหายไปจากสังคมได้

เทรนด์เครื่องประดับแบบหินสีประจำวันเกิด มีความหมายมงคล

หินสีประจำวันเกิด

หากพูดถึงแฟชั่นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นหินสี หินมงคลที่พบได้มากไม่ว่าจะเป็นทางสื่อ หรือพบเห็นจากผู้ใกล้ชิดก็ตาม

สร้อยคอเงิน เครื่องประดับที่ไม่ควรมองข้าม

สร้อยคอเงิน

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับการแต่งตัวมากขึ้น บางคนถึงขนาดต้องใส่ทุกวันไม่เว้นแม้แต่เวลานอนด้วยซ้ำไป เครื่องประดับชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากเป็นอันดับต้นๆ สามารถเลือกใส่ได้ตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ก็ตาม